căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Căn hộ The Avila 2 nơi bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi thoải mái

Căn hộ The Avila 2 là dự án mới rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ the avila 2 sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm quận 8 thuận lợi di chuyển đến các tiện ích xung quanh. Căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền Đường 44, đường Trương Đình Hội nhờ đó dễ dàng kết nối được với nhiều tuyến đường huyết mạch di chuyển đến các quận huyện đến trung tâm Sài Gòn một cách dễ dàng nhất. Hệ thống giao thông được quy hoạch thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn, huyết mạch, kết nối nhanh đến nhiều khu vực mong muốn của quý khách hàng. Khu dân luôn cư đông đúc, năng động mang không khí nhộn nhịp của một thành phố trẻ, đưa con người đến với nhịp sống năng động thoải mái nhất.

Căn hộ The Avila 2

Ngoài ra, căn hộ the avila 2 còn thuận tiện nằm ở cửa ngõ của TP.HCM là trung tâm của việc trao đổi buôn bán thuận lợi cho việc kết nối đến nhiều khu vực lớn, thuận tiện đi lại giữa các tỉnh thành miền tây và khu vực trung tâm thành phố kết nối những tiện ích ngoại khu tốt nhất tại khu vực. Nhờ hệ thống gia thông được quy hoạch tốt, căn hộ nằm trong khu vực quy hoạch các tuyến đường trọng điểm của Quận 8 và Sài Gòn. Nhờ vị trí đắc địa, cư dân căn hộ The Avila dễ dàng di chuyển về khu trung tâm quân nhất 1, quận 2 khoảng 15 phút và mất từ 5 phút để đến được trung tâm quận 5,6. Ngoài ra, có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, quận 10.
 
Căn hộ The Avila 2
Điểm đặc biệt, căn hộ còn được trang bị hệ thống bảo vệ 24/24 cộng thêm thang máy báo cháy và chữa cháy toàn khu mang đến sự đảm bảo được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn chất lượng tốt nhất để chắc chắn cư dân có cuộc sống an bình. Thêm vào đó, căn hộ còn trang bị hệ thống điện âm, cáp truyền hình, đường truyền internet được thiết kế ngầm đảm bảo một cuộc sống hiện đại, giúp bạn kết nối với cuộc sống hiện đại bên ngoài với sự đảm bảo an toàn cao. Giúp cư dân không chỉ sở hữu khu an sinh hiện đại mà vẫn đáp ứng được cuộc sống khỏe mạnh.
 
Nguồn: http://theavila.vn/
 

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2