căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Những ưu thế hấp dẫn tại dự án The Avila 2

 The Avila 2 nằm trên mặt tiền đường.Như đã biết thì một dự án nằm trên mặt tiền đường thì bao giờ cũng có giá trị hơn là nằm trong hẻm. Và đối với dự án The Avila 2 cũng không phải là ngoại lệ. Dự án Avila 2 không những nằm trên mặt tiền đường có lộ giới 30m nên rất thông thoáng. Với vị thế thuận lợi nên từ dự án quý khách có thể kết nối giao thông thuận tiện,rất gần với các tuyến đườn g huyết mạch, đó là đường An Dương Vương,Võ Văn Kiệt,Kinh Dương Vương,Hồ Học Lãm,Quốc lộ 1A. Có thể khẳng định bây giờ có rất ít dự án căn hộ tại khu vực quận 8 có kết nối giao thông tốt giống dự án can ho The Avila 2.

tien ich The Avila 2

Hơn nữa, The Avila 2 sở hữu vị trí đẹp cũng là điều kiện cho The Avila 2 sở hữu những tiện ích hấp dẫn có sẵn trong khu vực. Tại đây, sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, hạ tầng khiến cho cư dân yên tâm hơn với các vấn đề về giáo dục, y tế, cho đến vui chơi, giải trí…Cũng như dự án The Avila được xây dựng trước đó, The Avila 3 cũng sẽ có riêng cho mình một hệ thống tiện ích trong nội khu dành riêng cho cư dân The Avila 3 như: Trung tâm Thương mai, Spa, Gym, hồ bơi, công viên xanh,…chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

tien ich noi khu The Avila 2

Bên cạnh đó, theo phong cách Singapore, tất cả phòng khách, ban công và phòng ngủ đều lấy ánh sáng và thông thoáng, thiết kế hiện đại, trang nhã, phát huy tối đa công năng của từng centimet vuông trong mỗi căn hộ, đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, phong cách Tây phương và Á Đông tinh tế. Căn hộ The Avila 2 phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình và thấp, chúng tôi thiết kế diện tích các căn hộ nhỏ 50m2 có 2 phòng ngủ để các hộ gia đình có không gian riêng sinh hoạt, là nơi mà quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tươi sáng.
 
 
Nguồn: http://theavila.vn
 
 
 
Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2