căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Những ưu thế hấp dẫn tại dự án The Avila 2

 The Avila 2 là dự án hấp dẫn, hiện dự án nằm trên mặt tiền đường.Như đã biết thì một dự án nằm trên mặt tiền đường thì bao giờ cũng có giá trị hơn là nằm trong hẻm. Và đối với dự án The Avila 2 cũng không phải là ngoại lệ. Dự án Avila 2 không những nằm trên mặt tiền đường có lộ giới 30m nên rất thông thoáng. Vị trí căn hộ The Avila 2 có kết nối giao thông thuận tiện,rất gần với các tuyến đườn g huyết mạch, đó là đường An Dương Vương,Võ Văn Kiệt,Kinh Dương Vương,Hồ Học Lãm,Quốc lộ 1A. Có thể khẳng định bây giờ có rất ít dự án căn hộ tại khu vực quận 8 có kết nối giao thông tốt giống dự án The Avila 2, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá, quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai thịnh vượng tại căn hộ The Avila 2.

tong quan The Avila 2

Chủ đầu tư căn hộ The Avila 2 đó chính là công ty Thái Bảo.Đây là công ty có tiềm lực tài chính mạnh,quỹ đất phát triển căn hộ lớn. Các dự án trước đây do Thái Bảo làm chủ đầu tư đều có tiến độ xây dựng rất tốt, có thể kể đến như dự án căn hộ Asa Light,dự án căn hộ The Avila 1,dự án Âu Dương Lân…Thêm một điểm nhấn nữa khiến chúng tôi chấm điểm khá cao cho tiêu chí chủ đầu tư căn hộ The Avila 2, đó là: Tiến độ bán hàng của chủ đầu tư này rất tốt.Trong năm 2016 vừa qua,họ chỉ mất 4 tháng là đã bán hết gần như toàn bộ 1100 căn hộ Asa Light. Hi vọng rằng tiến độ bán hàng của dự án The Avila 2 cũng sẽ nhanh choang như vậy.
 
can ho The Avila 2
 
Phong cách thiết kế của dự án căn hộ The Avila 2 rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, trong nhà không có một góc chết nào, mọi centimet đều được tận dụng triệt để. Mỗi một căn hộ đều sở hữu một ban công riêng biệt, ban công có diện tích khá lớn, nằm ở hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất. Nhờ đó, không gian bên trong The Avila 2 rất thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên, mang nét đẹp của cả phương Đông và phương Tây hòa quyện, với không gian sống thật hiện đại và cuốn hút thế này chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://theavila.vn
 
 

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2