căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Những ưu thế nổi bật tại dự án The Avila 2

The Avila 2 tọa lạc tại mặt đường An Dương Vương là tuyến đường trọng yếu kết nối với trung tâm quận 8 và quận 7 thông qua tuyến đường Vành Đai Trong, việc di chuyển về các trung tâm thương mại hay siêu thị lớn như Metro, Aeon Mall Bình Tân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại mua sắm. Dự án nằm trong khu quần thể khu dân trí cao, được bao quanh bởi các trường học cấp I, II, III, trường đại học Kinh Tế, Cao Đằng Kinh Tế, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, là điểm nhấn cho dự án khi các gia đình trẻ chọn mua căn hộ The Avila 2, có thể nói đây là dự án hấp dẫn để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại can ho The Avila 2.
 
tong quan The Avila 2
 
Ngoài ra, The Avila 2 còn là dự án trọng điểm thuộc vành đai 2 của Tp.HCM, kết nối các khu đô thị phía Nam và phía Tây của Thành Phố sắp được khởi công xây dựng để thay thế Phà Phú Định. Khi cầu Phú Định được hoàn tất thì giá đất và nhà tại khu vực này ước tính sẽ tăng gấp đôi so với giá hiện tại.Dự án The Avila 2 năm trong khu dân cư đã hiện hữu. Trong phạm vi 1 km tính từ dự án có đầy đủ các tiện ích vượt trội như:
 
- Hệ thống siêu thị
 
- Hệ thống giáo dục
 
- Hệ thông bệnh viện
 
- Hệ thống ngân hàng
 
- Hệ thống trường đại học
 
- Trung tâm hành chính Quận 8
 
- Và hàng loạt các tiện ích khác
 
can ho The Avila 2
 
Căn Hộ The Avila 2 được thiết kế khá thông minh với lối thiết kế tận dụng tối đa từng mét vuông công năng trong căn hộ, không gian dự án xanh tràn ngập không khí trong lành và đón ánh sáng khắp nhà, cư dân sống trong dự án được hưởng cuộc sống viên mãn, yên tĩnh và thuận tiện trong sinh hoạt. Ý tưởng thiết Căn Hộ The Avila 2 được lấy từ cấu trúc tự nhiên của thiên nhiên tạo sự hoà quyện với không gian xanh của dự án, chắc hẳn với những giá trị hấp dẫn từ dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
 
Nguồn: http://theavila.vn
 
 
Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2