căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Nơi bạn tận hưởng hương vị cuộc sống tại căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 là dự án mới rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ sở hữu vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm quận 8 thuận lợi di chuyển đến các tiện ích xung quanh, kết nối nhanh với các tiện ích ngoại khu tốt nhất tại khu vực. Căn hộ the avila 2  nằm ngay trên mặt tiền Đường 44, đường Trương Đình Hội vì vậy hệ thống giao thông thuận lợi để kết nối với nhiều tiện ích tốt nhất. Nhờ vị trí thuận lợi, căn hộ dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn, huyết mạch. Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu khu dân luôn cư đông đúc, năng động, trí tuệ mang đến một môi trường an sinh tốt nhất.

căn hộ The Avila 2

Dự án the Avila 2 được thiết kế thông minh, tỉ mỉ đến từng chi tiết với lối thiết kế hiện đại, tiện nghi tốt nhất.  Căn hộ sở hữu những tiện ích tốt nhất đến từ nhiều các tiện ích nội khu và ngoại khu. Ý tưởng thiết Căn Hộ The Avila 2 được lấy từ cấu trúc tự nhiên của thiên nhiên tạo sự hoà quyện với không gian xanh mang đến những giá trị hấp dẫn từ dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu tiện ích nội khu vô cùng hiện đại và hấp dẫn như phòng sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng tiện dụng 24/24, khu vui chơi thiếu nhi, dịch vụ thương mại, nhà trẻ, khu sinh họat cộng đồng, Café, Hồ Bơi  ...sẽ giúp quý khách thư giãn thoải mái phục vụ cho cuộc sống an sinh tại căn hộ The Avila 2.

căn hộ The Avila 2

Ngoài ra, căn hộ còn nằm gần các dự án khác như Avila 1, Avila 3, City Gate, Carina, Diamond Riverside, Heaven Riverview… Khi các dự án này đi vào hoạt động hết sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sầm uất, tạo nên giá trị cộng hưởng lẫn nhau, nơi mà quý khách có thể an tâm tận hưởng những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Với những tiện ích đến từ vị trí lẫn tiện nghi hiện đại đến từ các tiện ích nội khu và ngoại khu. Quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống hiện đại tốt nhất khu vực.

Nguồn: http://theavila.vn/admin/

 

 

 

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2