căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Nơi mang đến cuộc sống an cư chất lượng và vững bền tại The Avila 2

 The Avila 2 là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án nằm ngay trên mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM. Có thể nói đây chính là vị trí có tìm năng phát triển nhất khu vực. Bên cạnh đó, dự án còn nằm bên trong nên không chịu nhiều tiếng ôn do xe cộ mang lại, nhưng lại di chuyển rất thuận lợi quan đường Võ Văn Kiệt để lên Quận 1, Quận 8 và Hầm chui Thủ Thiêm để ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hướng di chuyển qua quận 5, quận 6 thông quan đường An Dương Vương cũng rất thuận tiện, có thể cho rằng đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại căn hộ The Avila 2.

vi tri The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như :
 
- Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định
- Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ
- Trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành
- Siêu Thị Metro Bình Phú
- Công Viên Bình Phú; Bệnh viện Triều An
- Bệnh Viện Quận 6; Bến Xe Miền Tây….
 
tong quan The Avila 2
 
Ngoài ra, dự án The Avila 2 còn sở hữu phong cách thiết kế của dự án căn hộ The Avila 2 rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, trong nhà không có một góc chết nào, mọi centimet đều được tận dụng triệt để. Mỗi một căn hộ đều sở hữu một ban công riêng biệt, ban công có diện tích khá lớn, nằm ở hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh chất lượng vượt trội.
 
 
Nguồn: http://theavila.vn
 
 
Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2