căn hộ the avilathe avila

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Sở hữu những tiện ích hoàn hảo từ vị trí tại căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 là dự án hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng. Căn hộ sở hữu vị trí đặc biệt đắc địa ngay tại mặt tiền đường 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM. Hệ thống giao thông rộng lớn, thuận lợi để di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích ngoại hiện đại tiện ích nhất tại khu vực. Bên cạnh đó,căn hộ The Avila 2 dễ dàng giúp cư dân nhanh chóng di chuyển qua đường Võ Văn Kiệt để lên Quận 1, Quận 8 và Hầm chui Thủ Thiêm để ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây để di chuyển đến những địa điểm mong muốn nhất. Hướng di chuyển qua quận 5, quận 6 thông quan đường An Dương Vương cũng vô cùng dễ dàng, đây là đặc điểm vị trí thuận lợi cho các hộ gia đình trẻ dễ dàng đi làm và đưa rước con nhỏ.

căn hộ The Avila 2

Dự án The Avila 2 còn được chủ đầu tư rất quan tâm đến thiết kể và phong cách căn hộ. Căn hộ sở hữu phong cách thiết kế của dự án căn hộ The Avila 2 rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, căn hộ sở hữu không gian rộng rãi hiện đại, mang nét tươi mới trẻ trung. Mỗi một căn hộ đều sở hữu một ban công riêng biệt, ban công có diện tích khá lớn, nằm ở hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất, nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, mát mẻ cho cư dân căn hộ.
 
căn hộ The Avila 2
 
Ngoài ra, nhằm mang đến cuộc sống an toàn cho cư dân, mang đến cuộc sống bình yên thoải mái nhất, căn hộ còn được trang bị hệ thống bảo vệ 24/24 cộng thêm thang máy báo cháy và chữa cháy toàn khu mang đến sự đảm bảo được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi. Đặc biệt, căn hộ còn được trang bị hệ thống điện âm, cáp truyền hình, đường truyền internet được thiết kế ngầm đảm bảo một cuộc sống hiện đại, giúp bạn kết nối với cuộc sống hiện đại bên ngoài với sự đảm bảo an toàn cao. Nhờ những thuận lợi tốt nhất khu vực, cư dân không chỉ sở hữu khu an sinh hiện đại mà vẫn đáp ứng được cuộc sống khỏe mạnh.
 
Nguồn: http://theavila.vn/

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN THE AVILA

PHÒNG KINH DOANH

0939.863.555

Tin tức mới nhất
can ho the avila, dự án the avila, căn hộ the avila, the avila 2, can ho the avila 2, can ho the avila 2, du an the avila 2